Đăng nhập  |  Đăng ký       Tiếng Việt       English    
 
Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Dịch vụ Công trình Tài liệu Hỏi Đáp Tuyển dụng Liên hệ
Danh mục sản phẩm
Dịch vụ
  Hỗ trợ thiết kế và trình mẫu
  Thi công khoan cấy thép, bulông
Tin tức
  Chi 70 tỉ USD xây mới đường sắt tốc độ cao Bắc-Nam
  Thời cơ lịch sử cho siêu cảng Cần Giờ
Tìm kiếm
Tapcon       Google
ỨNG DỤNG TIÊU BIỂU
 
Bulông neo hóa chất cho Tường gạch rỗng - 16/01/2024
(nhắp chuột vào hình trên để phóng to/thu nhỏ)

- Trên Tường gạch rỗng (hay gạch blốc) thì không thể lắp đặt bulông neo hóa chất thông thường hoặc bulông neo giãn nở an toàn được vì bên trong là khoảng trống của mỗi viên gạch xây, nên không có điểm tựa tạo lực cho bulông neo cấy bình thường.

- Còn với tắc-kê nở nhựa thì khả năng chịu lực thấp (chỉ vài chục kilôgam lực) nên không thể chịu lực nặng và rung động của mưa gió trên cao như các bảng quảng cáo lớn Billboards quanh các tòa nhà cao tầng, vừa sẽ bị lão hóa qua thời gian.

- Từ đó, một giải pháp hiệu quả và an toàn nhất cho Tường gạch rỗng (hay đặc) là hệ bulông neo hóa chất tuýp bơm mang thương hiệu VMU Plus (do hãng MKT sản xuất tại CHLB Đức) được dùng kèm với "01c Thanh ren bulông M10 hoặc M12 + 01c Ống lưới nhựa liên kết", được thiết kế và sản xuất chuyên biệt cho các ứng dụng cấy bulông neo vào Tường gạch để chịu tải trọng nặng đặc thù như: Bảng quảng cáo to - Billboards ở trên cao xung quanh tường nhà cao tầng (như trong hình ở trên), kệ tủ gỗ trang điểm lớn tại các trung tâm thời trang hay khách sạn lớn, các thiết bị vệ sinh treo tường trong WC, ...


>>> Nếu cần tư vấn thêm hay hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng liên hệ chúng tôi

 Sản phẩm được dùng trong ứng dụng này
 
Sản phẩm mới & khuyến mại
  ỨNG DỤNG TIÊU BIỂU
  KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
Tìm kiếm ứng dụng
Hỏi Đáp
  Việc cải tạo công trình có thay đổi thiết kế kết cấu, nên tôi có nhu cầu cấy thép chờ vào cấu kiện bêtông hiện hữu, có giải pháp nào xử lý an toàn và hiệu quả nhất?
  Tôi cần loại bulông neo cấy vào Tường Gạch Rỗng mà chịu tải trọng cao hơn Tắc-kê nhựa chịu lực thấp và không an toàn. Có sản phẩm hay giải pháp nào để thực hiện?
  028-3511.8693
  tapcon@tapcon.com.vn
 
 
Liên kết liên quan