Đăng nhập  |  Đăng ký       Tiếng Việt       English    
 
Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Dịch vụ Công trình Tài liệu Hỏi Đáp Tuyển dụng Liên hệ
Danh mục sản phẩm
Dịch vụ
  Hỗ trợ thiết kế và trình mẫu
  Thi công khoan cấy thép, bulông
Tin tức
  Làm đường nối Võ Văn Kiệt vào cao tốc Tp.HCM - Trung Lương
  Phú Quốc đón vận hội mới
Tìm kiếm
Tapcon       Google
Dịch vụ
 
Hỗ trợ thiết kế và trình mẫu

(nhắp chuột vào hình bên cạnh để phóng to/thu nhỏ)

Chúng tôi hỗ trợ tính toán thiết kế, khoan cấy mẫu thép chờ hoặc thanh ren bulông neo vào bêtông, trình hồ sơ và tiến hành thí nghiệm kéo nhổ mẫu tại hiện trường rất chuyên nghiệp

- Tư vấn tính toán thiết kế thép chờ hay thanh ren bulông neo cấy (theo tiêu chuẩn Châu Âu) dựa vào kinh nghiệm lâu năm và phần mềm thiết kế bulông chuyên dụng của nhà sản xuất sản phẩm.
- Tư vấn và hướng dẫn biện pháp thi công khoan cấy hiệu quả và an toàn cao, đảm bảo tiến độ của công trình.
- Thực hiện khoan cấy mẫu thép chờ hay bulông neo cấy vào bêtông hiện hữu để tiến hành thí nghiệm kéo nhổ tại hiện trường bằng thiết bị thí nghiệm chuyên dụng hiệu Power Team của Mỹ (được Quatest kiểm định hàng năm).
- Thực hiện thí nghiệm kéo nhổ ngẫu nhiên (random site pull-out test) trên cốt thép hay bulông đã được neo cấy hàng loạt tại hiện trường theo yêu cầu của Chủ đầu tư hay Tư vấn giám sát công trường để đảm bảo quá trình thi công đạt chất lượng đề ra.
- Hỗ trợ tìm ra biện pháp tối ưu để xử lý hiệu quả, an toàn cho các sự cố trục trặc khi thi công hoặc thay đổi thiết kế.

>>> Nếu cần tư vấn thêm hay hỗ trợ kỹ thuật, xin vui lòng liên hệ chúng tôi


Thi công khoan cấy thép, bulông

(nhắp chuột vào hình bên cạnh để phóng to/thu nhỏ)

- Đội thi công khoan cấy chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc với trang thiết bị máy móc thi công chuyên dụng có thể thực hiện tốt tất cả các công tác khoan cấy vào bêtông hay đá tự nhiên như thép chờ, thanh ren bulông neo và có thể khoan bằng máy khoan búa bình thường (mũi khoan xoắn ốc, không cắt thép) lỗ bêtông có đường kính lớn đến 40mm và độ sâu đến 800mm

- Đặc biệt, như ở góc trên-bên trái của hình trên, chúng tôi có thể sử dụng thiết bị thi công chuyên dụng là Hệ máy khoan kim cương rút lõi bêtông và cắt xuyên cốt thép đụng trong cấu kiện bêtông cốt thép để tạo được lỗ khoan có vị trí chính xác theo yêu cầu (như của bệ máy móc công nghiệp) và kích thước lỗ khá lớn với đường kính lỗ lên đến 200mm và độ sâu ≥1.500mm.

>>> Nếu cần tư vấn thêm hay hỗ trợ kỹ thuật, xin vui lòng liên hệ chúng tôi

Sản phẩm mới & khuyến mại
Hỏi Đáp
  Tôi có nhu cầu cấy thép chờ vào cấu kiện bêtông hiện hữu, tôi phải làm cách nào cho an toàn nhất?
  Tôi có nhu cầu bulông neo Hóa chất để lắp đặt cột-kèo thép hình vào cấu kiện bêtông hiện hữu như mái đó canopy, tôi nên làm cách nào cho an toàn nhất?
  028-3511.8693
  tapcon@tapcon.com.vn
 
 
Liên kết liên quan