Đăng nhập  |  Đăng ký       Tiếng Việt       English    
 
Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Dịch vụ Công trình Tài liệu Hỏi Đáp Tuyển dụng Liên hệ
Danh mục sản phẩm
Dịch vụ
  Hỗ trợ thiết kế và trình mẫu
  Thi công khoan cấy thép, bulông
Tin tức
  Chi 70 tỉ USD xây mới đường sắt tốc độ cao Bắc-Nam
  Thời cơ lịch sử cho siêu cảng Cần Giờ
Tìm kiếm
Tapcon       Google
Hỏi Đáp
 
  Khách hàng
Tôi có nhu cầu bulông neo để lắp đặt Hệ cột-kèo thép hình vào cấu kiện bêtông hiện hữu như mái đón canopy mặt tiền, bít ô sàn trong nhà, tôi nên làm cách nào cho an toàn nhất?
 Trả lời:

Để tạo được liên kết bulông neo Hóa chất dạng này một cách an toàn, chúng ta phải khoan lỗ bêtông có kích thước như được chỉ định trong tiêu chuẩn Châu Âu và tài liệu sản phẩm tùy theo đường kính thanh ren bulông cần neo cấy, thổi sạch bụi rồi dùng 1 trong 2 loại sản phẩm hóa chất neo cấy sau (đều do hãng MKT sản xuất tại CHLB Đức, có Chứng chỉ kỹ thuật ETA của Châu Âu): Anchor-V (dạng Ống nhộng thủy tinh keo, đặc biệt cho ứng dụng khoan cấy ngược trần) hoặc dạng tuýp bơm VME keo có gốc 100% Epoxy cường lực.

Để có thêm nhiều thông tin, vui lòng tham khảo các ứng dụng công trường.

>>> Nếu cần tư vấn thêm hay hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng liên hệ chúng tôi.CÂU HỎI KHÁC :
Sản phẩm mới & khuyến mại
Hỏi Đáp
  Việc cải tạo công trình có thay đổi thiết kế kết cấu, nên tôi có nhu cầu cấy thép chờ vào cấu kiện bêtông hiện hữu, có giải pháp nào xử lý an toàn và hiệu quả nhất?
  Tôi cần loại bulông neo cấy vào Tường Gạch Rỗng mà chịu tải trọng cao hơn Tắc-kê nhựa chịu lực thấp và không an toàn. Có sản phẩm hay giải pháp nào để thực hiện?
  028-3511.8693
  tapcon@tapcon.com.vn
 
 
Liên kết liên quan